Skip links

Thiết Lập “Tinh Hoa Phục Vụ” Trong Ngành Đá Quý

RUBY GROUP không chỉ là một nơi bán trang sức, đá quý, kim cương, hơn hết chúng tôi khát khao thiết lập một Thế giới Tinh hoa dành riêng cho những người đam mê & “thấu hiểu” Giá trị đích thực của kim cương tự nhiên.

Một thế giới thăng hoa cảm xúc, nơi nâng niu bản ngã của từng khách hàng & lưu giữ những dấu ấn trải nghiệm vượt trên sự mong đợi. Một miền giao thoa văn hóa giữa “Đẳng cấp & Cảm nghiệm”, giữa Vẻ đẹp “thiên tạo” hàng tỷ năm & Nghệ thuật chế tác kim hoàn tinh xảo…

SỨ MỆNH CỦA RUBY GROUP

“Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ xa xỉ vượt trên sự mong đợi.” 

Kể từ khi thành lập cho đến khi có một vị thế nhất định trên thị trường kim cương, Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng những “tinh hoa phục vụ” xứng đáng. 

Mỗi chuyên viên sẽ là một đại sứ thương hiệu, là hiện thân cho văn hóa phục vụ “vì khách hàng” của Ruby Group.

Đến Ruby Group, bạn không chỉ hòa mình vào thế giới lấp lánh, rực lửa của những viên kim cương tự nhiên hấp thụ tinh khí đất trời hàng tỷ năm mà còn nhận được những giá trị xứng đáng với số tiền bỏ ra.

SỨ MỆNH CỦA RUBY GROUP

Chúng tôi luôn gìn giữ 6 Giá Trị Cốt Lõi, đây được xem là “kim chỉ nam” quy định cách hành xử và làm nên “chất” riêng của từng con người tại Ruby Group!